3 tháng 10, 2013

GIẢI PHÁP AN TOÀN VỆ SINH CHO CÁC CÔNG XƯỞNG THỰC PHẨM-CỬA CUỐN NHANH TỐC ĐỘ CAO KAD

 Cua tu dong Han Quoc VINA|

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI VIỆT NAM
08 3816 5424


Với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, tất cả các công xưởng đều gặp một trở ngại lớn là luôn phải đấu tranh với thời tiết nóng bức và các loại côn trùng, sâu bọ. 

Thời tiết nóng bức có thể làm biến dạng sản phẩm, côn trùng sâu bọ gây hại đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Các nhà quản lý đã quan ngại trước các vấn đề đó và rất muốn khắc phục tình trạng trên.

  Chỉ có một biện pháp ngăn chặn bụi bẩn và sâu bọ duy nhất là lắp đặt cửa chắn tại vị trí lối ra vào các công xưởng,nhà máy.Tuy nhiên, với loại cửa tự động thông thường thì tốc độ rất chậm nên không mang lại nhiều hiệu quả, nhưng cửa tự động Hàn Quốc-KAD với tốc độ đóng mở nhanh chóng có thể ngăn chặn sâu bọ côn trùng rất hiệu quả.

 Thêm nữa, ta có thể liên kết màng chắn khí ngăn chặn không cho côn trùng sâu bọ xâm nhập vào trong, mang lại hiệu quả rất cao.

 Cửa cuốn nhanh sử dụng màn chắn khí, để tối ưu hóa hiệu quả của màn chắn khí khi cửa mở khoảng 1,5giây thì khí sẽ phát ra ngăn chặn các vật thể bên ngoài xâm nhập vào.

Lắp đặt cửa cuốn công nghiệp tốc độ nhanh theo xu hướng hiện đại hóa ngày nay, để ngăn chặn các vật thể bên ngoài có thể xâm nhập vào trong cũng như ngăn chặn sự thoát khí lạnh từ trong ra bên ngoài môi trường.


KAD- Nhà máy sản xuất tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng Hàn Quốc và các dịch vụ bảo trì sửa chữa chu đáo.

 A World - Famous KAD Door System


Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách !

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...