4 tháng 10, 2013

THỜI GIAN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH TỐC ĐỘ CAO VÀ CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI KHÁC

Hiện tại, các công xưởng, nhà máy ở Việt Nam nếu muốn lắp đặt hệ thống cửa tự động phải mất thời gian từ khi chuẩn bị đến khi hoàn thiện khoảng hơn 1 tháng. Thế nhưng, với KAD-cửa tự động Hàn Quốc tại Việt Nam của chúng tôi chỉ cần khoảng từ 1tuần đến 2 tuần tùy theo khoảng cách địa lý. Chúng tôi tuyệt đối không gây chậm trễ tiến độ công việc của quý khách, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi tư vấn miễn phí và nhanh chóng tiến hành sản xuất lập tức ngay sau khi thỏa thuận xong.

  Mẫu cửa KAD-2000 có gắn lớp lông chải bên rãnh cửa giúp ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong. Thêm vào đó, với màng chắn kết hợp màu da cam và lớp màng trong suốt có tác dụng như bong đèn phát tín hiệu ngăn côn trùng, sâu bọ tránh từ xa, là 1 sản phẩm ưu tú.

 Với những tính năng ưu việt của thiết bị vận hành bằng tay của cửa cuốn nhanh KAD, rất thích hợp tại Việt Nam khi tình trạng mất điện xảy ra thường xuyên, khi bị mất điện vẫn có thể dễ dàng và an toàn đóng mở cửa với hệ thống đòn bẩy vận hành độc lập.
  Là sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, tại các công ty của Châu Âu cũng không thể nhìn thấy được thiết bị bổ trợ tiện ích này.
  Motor điều khiển  hệ thống vận hành bằng tay

 KAD-cửa tự động Hàn Quốc, cam kết mang lại chế độ bảo trì và sửa chữa tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết nhanh chóng phục vụ quý khách mọi lúc, bảo đảm trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất, mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Thêm vào đó, khi bảo trì sửa chữa không phải là nhân viên đại lý thông thường, mà là những chuyên viên kỹ thuật cao từ nhà máy tại Việt Nam sẽ trực tiếp bảo hành.

 KAD-Cửa tự động Hàn Quốc tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên từ tổng công ty Hàn Quốc cử sang Việt Nam vì thế, từ khâu thiết kế sản xuất đến thi công lắp đặt và bảo dưỡng đều do đội ngũ các chuyên gia đảm trách.
Công ty KAD-cửa tự động Hàn Quốc tại Việt Nam chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng mang đến sự hài lòng cho quý khách.KAD- Cửa tự động nổi tiếng Hàn Quốc
A World - Famous KAD Door System
Hệ thống cửa tự động KAD nổi tiếng trên thế giới 


WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
              www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...