12 tháng 10, 2013

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TIÊU CHUẨN HACCP ?


Với nhịp sống hiện đại, công nghiệp hiện nay, hầu hết mọi người đều chọn cho mình một dịch vụ ăn uống, du lịch... để tiết kiệm thời gian cho công việc của mình. Thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh... là lựa chọn hàng đầu với moi người. Theo thời gian, nhu cầu của mọi người cũng thay đổi, từ ăn no mặc ấm đến ăn ngon mặc đẹp. Vì vậy chất lượng của mỗi sản phẩm mà chúng ta tiêu dùng là vô cùng quan trọng... Vậy làm sao để biết được chất lượng và uy tín của một sản phẩm?
Do biến đổi khí hậu toàn cầu, không khí ngày càng ô nhiễm dẫn đến thức ăn nhiễm bẩn, gây ra những căn bệnh khôn lường, để nâng cao chất lượng sản phẩm , cũng như đạt được niềm tin của người tiêu dùng, hầu hết các doanh nghiệp thực phẩm đều theo đuổi tiêu chuẩn HACCP.
HACCP là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.
Ưu điểm của HACCP
  • Đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
  • Sự đảm bảo phù hợp với các yêu cầu pháp luật và chế định .
  • Nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp trên thị trường.
  • Tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu chi phí xử lý, tái chế sản phẩm, xử  lý các vụ khiếu kiện do sản phẩm gây ngộ độc.
  • Đáp ứng được yêu cầu về quản lý chất lượng của các nước nhập khẩu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp.
  • Giúp nhà sản xuất phản ứng kịp thời hơn với các vấn đề trong sản xuất liên quan đến an toàn và chất lượng sản phẩm thông qua việc quản lý, giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất.
Công ty TNHH Cửa Tự Động Hàn Quốc KAD của chúng tôi sẽ giúp quý công ty đạt được tiêu chuẩn đó với dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD.


Công ty TNHH Cửa Tự Động Hàn Quốc KAD chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao, nay đã có công xưởng sản xuất đầu tiên ở Việt Nam với dòng sản phẩm cơ bản KAD 2000 và KAD 3000 đảm bảo hài lòng quý khách.

                                          DÒNG SẢN PHẨM CỬA CUỐN CƠ BẢN –KAD 2000


Trên thị trường cửa tự động tốc độ cao hiện nay, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất. Lắp đăt nhanh chóng, tốc độ đóng mở linh hoạt, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, tiết kiệm năng lượng. Dòng sản phẩm này rất thích hợp lắp đặt tại những nơi có nhiều xe nâng, xe tải lớn, nhỏ… ra vào thường xuyên.

                      
   Linh hoạt với màn chắn khí ngăn bụi.


             CỬA CUỐN NHANH-CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-DÒNG SẢN PHẨM CƠ BẢN-KAD 3000


Với tính năng vượt trội nhờ có dây kéo hai bên màn cửa làm cho cửa tự động phục hồi về trạng thái ban đầu khi bị va chạm.


Lắp đặt nhanh chóng, uy tín, hiệu quả. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
08 3816 5424 


WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
              www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...