14 tháng 10, 2013

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA chúng tôi là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực cửa cuốn, chúng tôi sử dụng những kĩ thuật tiên tiến và tối ưu nhất nhằm tối đa lợi nhuận cũng như sự hài lòng cho quý khách. Cửa cuốn công nghiệp-cửa cuốn tốc độ cao KAD  là một trong những sản phẩm đáng tự hào của công ty chúng tôi. Đây là dòng sản phẩm còn mới so với các loại cửa cuốn thông thường. Vậy cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD có gì nổi bật so với những sản phẩm khác?


Khác với những loại cửa cuốn thông thường như cửa cuốn sắt, cửa trượt, cửa thủy lực... thì cửa cuốn công nghiêp-cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD là một dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD không có chức năng bảo vệ như những loại cửa thông thường khác. Đây là loại cửa chuyên dùng cho các công xưởng công nghiệp, công xưởng chế tạo đồ điện tử, phòng sạch... nơi có xe nâng ra vào thường xuyên.


Nói một cách khác, cửa cuốn nhanh-cửa cuốn công nghiệp-cửa cuốn tốc độ cao KAD có nhiệm vụ như một vách ngăn tạm thời, giúp cho việc lưu thông hàng hóa được linh hoạt. Bên cạnh đó quý khách có thể tùy chọn thêm những bộ phận gắn kết cùng cửa tự động như màn chắn khí, màn ngăn côn trùng... đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi đang hướng đến thị trường Việt Nam hai dòng cửa cơ bản: KAD 2000 và KAD 3000-cửa tự động phục hồi. Chúng tôi đã có công xưởng chuyên lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD tại KCN Tân Bình, TP.HCMCùng với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ là một đối tác đáng tin cậy với quý khách. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý doanh nghiệp ! 
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
08 3816 5424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
              www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...