6 tháng 11, 2013

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH KAD ĐƯỢC SAM SUNG, COCA COLA TIN DÙNG

Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách!

www.cuacuonnhanh.com
08.3816.5424 Nhà máy sản xuất cửa cuốn tốc độ cao đầu tiên tại Việt Nam Các công ty lớn như SAMSUNG, COCA COLA, KOREAN AIR đều đã lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao- cửa cuốn nhanh KAD.
Các doanh nghiệp lớn đều đang hướng tới sử dụng những sản phẩm tiên tiến, tối ưu trên thế giới vì vậy họ rất quan tâm đến những sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu vừa đẹp vừa an toàn, tiện dụng,bền vững.
Cửa cuốn tốc độ cao KAD- Hàn Quốc được chứng nhận bởi những tổ chức tin cậy tại Châu Âu CE, với những tính năng cao cấp này cửa cuốn tốc độ cao KAD đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, không những vậy còn bảo đảm trong các vấn đề xây dựng, kiến trúc, chính những điều đó đã tạo một uy tín lớn đối với khách hàng quốc tế, tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao KAD đều rất hài lòng với sản phẩm nói chung và chính yếu là các dịch vụ bảo hành, bảo trì sửa chữa nói riêng. Chính vì thế các khách hàng luôn muốn tiếp tục lắp đặt, sử dụng sản phẩm của KAD.
Đối với các doanh nghiệp như SAMSUNG và KOREAN AIR, là hai doanh nghiệp chuyên sản xuất và sử dụng những linh kiện điện tử hay các vi mạch rất nhỏ, vì vậy những nơi này rất mẫn cảm với nhiệt độ và bụi bẩn, đồng thời cũng phải đáp ứng được điều kiện hàng hóa vận chuyển ra vào thường xuyên.
So với dòng cửa cuốn bình thường thì tốc độ cuốn chậm, chỉ nghiêng về tính bảo an nhiều hơn so với tính cách nhiệt, gây nhiều trở ngại lớn cho những nhà máy sản xuất các linh kiện, vi mạch điện tử nhỏ, cửa cuốn nhanh pvc với tốc độ đóng mở nhanh chóng có thể một lần giải quyết được cả hai vấn đề ngăn chặn bụi và duy trì nhiệt độ bên trong nhà máy. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách!


CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:      cuacuonnhanh.com
                          cuacuontocdocao.com
EMAIL:            product@koreadoor.com
BLOG:             cuacuonnhanhkad.blogspot.com
                        cuacuonnhanhtocdocaokad.wordpress.com
                         yume.vn/cuacuonnhanh-kad
                         my.opera.com/koreadoorkad/blog
FACEBOOK:    www.facebook.com/cuacuontocdocaokad
www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...