21 tháng 11, 2013

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN NHANH-CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO Ở ĐÂU ?

Với thời đại hiện đại hóa, công nghiệp hóa hiện nay, xu hướng sử dụng cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn nhanh trong công xưởng công nghiệp đang tăng dần lên. Theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì cũng tăng theo.
 www.cuacuonnhanh.com

Tuy nhiên hầu hết những doanh nghiệp cửa cuốn hiện tại đều không có công xưởng chế tạo cửa tự động nên phải nhập khẩu cửa tự động từ nơi khác sau đó sử dụng. Vì vậy dịch vụ hậu mãi, sửa chữa cửa cuốn tốc độ cao thường chậm trễ,cũng như không có kĩ thuật viên nắm rõ chuyên môn nghiệp vụ về cửa cuốn tốc độ cao.


Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty cửa tự động Hàn Quốc KAD chúng tôi đã thành lập công xưởng chế tạo, lắp đặt và thi công tại Việt Nam, mong muốn đem đến dịch vụ hậu mãi, lắp đặt hay sửa chữa một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất cho quý khách.


Một trong những ưu điểm lớn nhất của công ty cửa tự động Hàn Quốc KAD chúng tôi đó là dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhanh chóng tức thời.

Đặc biệt dòng cửa cuốn tốc độ cao đòi hỏi kĩ thuật lắp đặt chính xác cũng như bảo dưỡng cho sản phẩm nên không thể tùy ý bảo dưỡng hoặc sửa chữa cho sản phẩm. Vì vậy cần phải nhờ vào sự chăm sóc của các kĩ thuật viên mới kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm cửa cuốn nhanh được.

Thêm vào đó, chúng tôi luôn đốc thúc đội ngũ chăm sóc khách hàng trau dồi năng lực để phục vụ một cách chuyên nghiệp hơn.

Công ty cửa tự động Hàn Quốc KAD chúng tôi cam kết sẽ là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách từ giai đoạn chế tạo đến lắp đặt, cũng như dịch vụ hậu mãi, sửa chữa.


CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM 
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...