27 tháng 2, 2014

CỬA CUỐN NHANH-CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Công ty trực tiếp sản xuất cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn luôn mong muốn đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất từ lúc đặt hàng cho đến giai đoạn bảo trì, sửa chữa.

www.cuacuonnhanh.com

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản qua sự huấn luyện của những kĩ sư Hàn Quốc, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo như tinh thần trách nhiệm của người Hàn Quốc. Đồng thời cùng với sự chăm chỉ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tinh thần ham học hỏi của những kĩ sư người Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ tận tình cho quý khách hàng cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Với tiêu chí vượt bậc từ kĩ thuật viên đến người quản lí, chúng tôi đã thực sự làm hài lòng những khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.


Bằng chứng là chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng đã lắp cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD. Cả doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.

 

Mới đây nhất, công ty chúng tôi đã kí kết và tiếp tục thi công lắp đặt tại nhà máy sản xuất lon Can Joo Can chi nhánh tại Việt Nam. 


Chúng tôi rất hân hạnh và sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được sự tin cậy không chỉ của những khách hàng quen biết, mà còn của những doanh nghiệp sản xuất khác muốn sử dụng sản phẩm cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD của công ty chúng tôi. 

 www.cuacuonnhanh.com

Xích kéo tay dùng cho cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD khi mất điện-thiết kế độc quyền của KADHãy sử dụng và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt thi công cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:   cuacuonnhanh.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...