12 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO(CỬA CUỐN NHANH) KAD TẠI BIG BABOL

Là một trong những nhãn hiệu kẹo sing gum nổi tiếng tại Việt Nam, Big Babol đã và đang trở thành một sản phẩm gắn bó với đời sống thường nhật của người dân.


Sản xuất bánh kẹo cũng như các ngành công nghiệp thực phẩm khác trên thị trường, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và duy trì nhiệt độ là một nhu cầu tất yếu.
Cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD chúng tôi ra đời theo nhu cầu đó.


Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác của nhãn hàng Big Babol, sự hợp tác lần này sẽ là cầu nối cho những dự án lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) lần sau.Thực hiện quảng cáo trên màn ngăn cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD giúp quảng bá thương hiệu cũng như nhãn hàng đang được yêu thích tại Việt Nam: Big Babol.


Sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD của công ty chúng tôi thật sự đã làm hài lòng khách hàng.Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com


                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...