14 tháng 6, 2014

MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ GIỮA CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) VÀ BUỒN THỔI PHÒNG SẠCH

Phòng sạch (cleanroom), theo định nghĩa bởi tiêu chuẩn ISO 14644-1 : "Là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển".
Hoặc hiểu đơn giản, phòng sạch là một phòng kín mà trong đó, lượng bụi trong không khí, được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất. Đồng thời, nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không khí cũng được khống chế và điều khiển để có lợi nhất cho các quá trình trên. Ngoài ra, phòng còn được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại đúng theo nghĩa "sạch" của nó.
Và khi tiến hành thiết kế xây dựng buồn thổi phòng sạch thì việc chọn lựa cửa đi cùng cũng vô cùng quan trọng. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với tốc độ đóng mở nhanh vượt bậc so với những dòng cửa thông thường khác sẽ ngăn được bụi bẩn xâm nhập vào phòng sạch sẽ góp phần tạo nên một phòng sạch đạt chuẩn.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD nổi bật với khả năng kháng gió 15-20m/s kết hợp với buồn thổi khí sẽ giúp cho tốc độ gió thổi không bị loãng, đạt tốc độ yêu cầu 22-25m/s ở mỗi vòi phun sẽ đánh bật mọi bụi bẩn.

Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với kết cấu từ bên ngoài và bên trong tạo thành một hệ thống khép kín, loại bỏ triệt để được bụi bẩn liti ngăn vi khuẩn xâm nhập vào phòng sạch.


Ngoài ra, cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD với màn ngăn dày đến 2mm, tạo độ bền, chắc cho sản phẩmKết hợp với thanh chăn gió ở mỗi màn ngăn giúp cân bằng được nhiệt độ ở buồn thổi.


Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ… Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD sẽ góp phần cùng bạn vương cao đến toàn cầu.


Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một "quy phạm xây dựng" bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.


Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...