3 tháng 6, 2014

SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA GIỮA CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) VÀ KHÔNG GIAN KHÁCH SẠN

Khách sạn là nơi phục vụ chỗ nghỉ ngơi, lưu trú cho các vị khách xa nhà do công việc hay đi du lịch. Một nội thất khách sạn được thiết kế theo một phong cách riêng sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thu hút được khách hàng ngay khi nhìn thấy. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) kết hợp với nội thất khách sạn sẽ mang đến sự hiện đại, sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên .


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) được lắp đặt ở tầng hầm giữ xe sẽ đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng khi đến với khách sạn của bạn, bởi tốc độ đóng mở nhanh khi xe ra vào khu vực tầng hầm đỗ xe. Điều này sẽ làm khách hàng của bạn cảm thấy tin tuởng, thoải mái và hài lòng khi đến với khách sạn của bạn.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) còn có thể in ấn logo quản cáo lên sản phẩm tiết kiệm chi phí quản cáo và tạo được ấn tượng khi vừa trông thấy để khách hàng bước vào sử dụng. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) sẽ góp phần nâng cao giá trị khách sạn của bạn đến với khách hàng .

Và cứ thế, sau đó khách sạn của bạn sẽ là sự lựa chọn của các vị khách nếu có dịp đi ngang. Danh tiếng và tên tuổi khách sạn của bạn cứ thế cứ thế được khẳng định và doanh thu cũng kéo theo, ngày một tăng.


Một nội thất khách sạn đẹp cần có sự thống nhất phong cách trang trí giữa bề mặt bên ngoài khách sạn, đại sảnh và các phòng bên trong. Do đó, để thiết kế được một nội thất khách sạn hoàn hảo thì việc chọn lựa sản phẩm đi kèm cũng quan trọng không kém. Màu sắc và thiết kế cửacuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) phong phú, luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi công trình khách sạn.


Với đặc thù "khảo sát - thiết kế - thi công" và "tư vấn tận tình - giao hàng tận nơi" Công ty cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốnnhanh) KAD chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế các sản phẩm theo kích thước, hiện trạng khách sạn của bạn và theo đề nghị của bạn để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Cửa cuốn tốc độcao (cửa cuốn nhanh) KAD đảm bảo tính độc đáo duy nhất cho khách sạn của bạn.


Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...