21 tháng 1, 2014

CỬA CUỐN NHANH-CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD NĂM 2014 CÓ GÌ MỚI ?


Lí do thứ nhất để bạn nên lắp cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD của Công ty TNHH Cửa Tự Động Hàn Quốc ViNa chúng tôi.

 Ca tự động Hàn Quốc ViNa - KAD


 Chi nhánh công ty tại Việt Nam +84.8.3816.5424

Ca cuốn tốc độ cao được lặp đặt nhiều để đáp ứng yêu cầu khắt khe phải duy trì nhiệt độ bên trong ổn định đối với những công xưởng sản xuất, đặc biệt là chuyên ngành thực phẩm, bột mì...Quan trọng hơn, sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD của công ty chúng tôi có khả năng ngăn khí lạnh thoát ra ngoài giúp tiết kiệm chi phí điện năng, đặc biệt là với các nước có chi phí điện năng đắt đỏ trong khu vực Đông Nam Á.Chính vì vy, vic ngăn thoát khí bên trong và bên ngoài trit để là một yếu tố rất quan trọng. Và sản phẩm cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD là cách giải quyết hiệu quả nhất và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp ở Đông Nam Á nói chung cũng như các doanh nghiệp ở Việt Nam nói riêng.Vi thanh ranh bàn chi kép giúp ngăn chn không khí ra ngoài mt cách trit để, hạn chế khí lạnh thoát ra được. Làm giảm lượng tiêu thụ điện năng, đem lại hiệu quả và lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.Đây là biện pháp vừa hữu ích lại vừa bảo vệ môi trường.


Sản phẩm cửa cuốn nhanh dành cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm điện năng.Ca cuốn tốc độ cao tạo không gian làm việc thoải mái, duy trì nhiệt độ ổn định giúp tăng năng suất.


 Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nên chúng tôi đảm bảo được thời gian giao hàng đúng thời hạn một cách nhanh chóng nhất.


Sản phẩm được những kĩ thuật viên lành nghề đến từ Hàn Quốc trực tiếp sản xuất và thi công, vì vậy họ mang theo kĩ thuật, dịch vụ cùng chất lượng sản phẩm tối ưu như ở tại Hàn Quốc đến phục vụ cho quý doanh nghiệp có mặt tại Việt Nam.Quý khách có thể đến thăm nhà máy sản xuất cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD của chúng tôi để được tìm hiểu rõ hơn. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu.


CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM 
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad
my.opera.com/koreadoorkad/blog
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hlTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...