22 tháng 1, 2014

TẠI SAO CÔNG TY BẠN NÊN LẮP CỬA CUỐN NHANH KAD NĂM GIÁP NGỌ 2014

Lý do thứ 2 để bạn nên lắp đặt cửa cuốn tại Việt Nam.

Năm 2014 đã đến, Kính chúc Quý khách năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!
Năm mới đến dù là cá nhân hay một doanh nghiệp đều có một suy nghĩ trăn trở là năm 2014 này kế hoạch làm việc hay chiến lược kinh doanh mới của công ty sẽ như thế nào? Để có được một môi trường làm việc sản xuất tốt tăng năng xuất lao động và thành phẩm hơn năm 2013 giúp công ty phát triển vượt trội hơn. Nắm bắt được những trăn trở đó Cty Cửa Tự Động Hàn Quốc Vina muốn gửi đến Quý khách một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội mà có thể giúp giải quyết những trăn trở của Quý Công ty.

CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI VIỆT NAM: 08.3816.5424

Do Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nên cũng phát sinh nhiều vấn đề trong sản xuất do môi trường làm việc nóng bức ảnh hưởng đến tính cách và hiệu quả làm việc của con người. Ngoài ra các loài côn trùng nhỏ cũng  ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất sản phẩm và ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người lao động. Làm cách nào để môi trường làm việc mát mẻ hơn với chi phí điện năng thấp và làm cách nào để ngăn cản các loài côn trùng nhỏ kia xâm nhập vào môi trường làm việc?Công ty của tự động Hàn Quốc KAD với nhiều dòng sản phẩm nổi trội giúp ngăn xâm nhập của vật thể từ bên ngoài vào, tạo môi trường làm việc mát mẻ hơn với phí điện thấp có thể sản xuất sản phẩm chất lượng tốt hơn.Đặc biệt là các công ty sản xuất thực phẩm hay các xưởng chế tạo máy móc chính xác cần lắp cửa cuốn nhanh hơn.Cửa cuốn tốc độ cao không chỉ ngăn chặn côn trùng mà cả bụi bẩn, khi dùng sản phẩm bạn không cần phải bận tâm đến tốc độ đóng mở cửa do cửa không phải vận hành bằng tay mà bằng máy tự động.Cửa cuốn nhanh KAD giúp sản xuất sản phẩm chất lương cao trong môi trường mát mẻ, Sử dụng cửa rất dễ dàng và thuận tiên do cửa đóng mở tự động và việc ngăn giữa bên trong và bên ngoài rất chính xác.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được ghé thăm tư vấn miễn phí Công ty cửa Tự Động Hàn Quốc Vina có trụ sở ở Hàn Quốc và đã thành lập chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.
Nhờ vào sự quan tâm của quý khách trong suốt năm 2013 vừa qua Công Ty Cửa Tự Động Hàn Quốc KAD đã xúc tiến kinh doanh vào Việt Nam một cách thuận lợi.
Bước sang năm Giáp Ngọ 2014, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm làm việc hết sức.Trong năm 2014 chúng tôi vẫn luôn sãn sàng ghé thăm tư vấn miễn phí bất cứ khi nào hay ở đâu nếu Quý khách thắc mắc hay cần tư vấn về cửa cuốn nhanh.

hãy liên hệ với chúng tôi để được ghé thăm tư vẫn miễn phí trên toàn quốc.
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
08 3816 5424


Địa chỉ: Kho xưởng số 7, cụm 6, nhóm CN II, đường CN11, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú.  
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad
my.opera.com/koreadoorkad/blog
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...