25 tháng 1, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD KẾT HỢP VỚI BĂNG CHUYỀN

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Cty cửa tự động Hàn Quốc Vina  đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm có thể lắp đặt kết hợp với nhiều trang thiết bị khác nhau. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm của Cty chúng tôi có thể lắp đặt rộng khắp ở nhiều hiện trường khác nhau theo từng nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu Cửa cuốn nhanh kết hợp với băng chuyền
Cửa cuốn nhanh cửa cuốn tốc độ cao KAD kết hợp với băng chuyền vừa có tác dụng di chuyển hàng hóa đến từng bộ phận vừa có tác dụng tự động đóng mở cửa để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng vào bên trong.

- Cửa cuốn nhanh cửa cuốn tốc độ cao KAD kết hợp với băng chuyền vừa có tác dụng di chuyển hàng hóa đến từng bộ phận vừa có tác dụng tự động đóng mở cửa để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng vào bên trong.
- Quá trình lắp đặt cửa cuốn nhanh kết hợp với băng chuyền rất dễ dàng và nhanh chóng, sử dụng thuận tiện và an toàn.
- Chúng tôi nhận tự vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc ghé thăm tư vấn miễn phí trên toàn quốc.
- Nếu Cty bạn có nhu cầu sử dụng cửa tự động hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận dịch vụ tư vấn của công ty cửa tự động Hàn Quốc Vina và được lắp đặt sản phẩm theo đúng nhu cầu của công ty bạn.

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...