18 tháng 2, 2014

CHỨNG NHẬN HACCP VÀ GMP

Chứng nhận HACCP và chứng nhận GMP được dự đoán là sẽ có xu hướng tăng lên và sẽ trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp thực phẩm, hay doanh nghiệp y dược. Để đạt được chứng nhận HACCP và GMP thì chi phí đầu tư thiết bị là không thể bỏ qua.


Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp nước ngoài đều mạnh tay đầu tư trang thiết bị để đạt được các chứng nhận này.


Những trang thiết bị sử dụng ít chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả tối ưu trong sản xuất, các thiết bị cửa cuốn tốc độ cao đang được các doanh nghiệp quan tâm và nhận được nhiều cuộc gọi đến nhờ tư vấn cửa cuốn nhanh.


Đặc biệt, những công xưởng sản xuất cửa cuốn nhanh, cửa cuốn tốc độ cao không ngừng tăng lên, nhu cầu sử dụng một sản phẩm cửa cuốn nhanh linh hoạt như air shower,air curtain... không ngừng tăng lên.


Đây là hình ảnh gắn kết với thiết bị air curtain (màn chắn khí)


Chúng tôi tự hào về tính tăng chống ồn của cửa cuốn nhanh KAD 2000 air curtain ngay cả khi được gắn kết cùng với phòng panel.


Đây là  hình ảnh công trình cửa cuốn tốc độ cao được hoàn thiện cùng với thiết bị gắn kết băng chuyền.


Băng chuyền được kết hợp với cửa cuốn nhanh nhằm ngăn chặn một cách triệt để bụi bẩn đồng thời giữ vệ sinh an toàn cho sản phẩm nhất là đối với các doanh nghiệp thực phẩm từ khâu đóng gói đến xuất hàng. Và hiện thực là làm tăng năng suất của nhà máy rõ rệt.


Mỗi ngày đều có các công xưởng gọi đến yêu cầu được lắp cửa cuốn tốc độ cao KAD 3000.


Chúng tôi có thể lắp đặt cửa ở bất kì vị trí và kích thước nào mà khách hàng mong muốn.


Bất kể là công xưởng xây dựng hay công xưởng sản xuất, chúng tôi đều có thể đem lại sản phẩm cửa cuốn nhanh, cửa cuốn tốc độ cao phù hợp với yêu cầu của quý khách.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  
08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad
FACEBOOKwww.facebook.com/cuacuontocdocaokad
            www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD?ref=hl

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...