24 tháng 2, 2014

HỘI THẢO TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO TẠI HÀ NỘI

Ngày 01 tháng 12 đến ngày 07 tháng 12 năm 2013 vừa qua tại Hà Nội Công ty chúng tôi đã tổ chức hội thảo xuất khẩu để cung cấp cửa cuốn nhanh ởHà Nội. Công ty chúng tôi đã xúc tiến kinh doanh hải ngoại, đã mở chi nhánh tại Tp.HCM Việt Nam và đã đi vào hoạt động kinh doanh cửa cuốn nhanh nhưng thông qua hội thảo tư vấn xuất khẩu ở Hà Nội lần này chúng tôi dữ kiến sau này trên khắp Việt Nam sẽ có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm cửa cuốn nhanh KAD chất lượng cao.


Tại hội thảo tư vấn xuất khẩu qua việc giới thiệu và trình diễn sản phẩm cửa cuốn nhanh KAD đã thấy được mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi đã đặt chi nhánh tại Việt Nam để không chỉ ở Tp HCM mà ngay cả Hà Nội và rộng khắp Việt Nam, không chỉ các doanh nghiệp Việt Nam mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng có thể tiếp cận cửa cuốn nhanh KAD một cách dễ dàng.


Sản phẩm của chúng tôi là cửa cuốn nhanh được tối ưu hóa trong môi trường công nghiệp, chúng tôi sản xuất sản phẩm tối ưu thông qua năng lực kỹ thuật xuất sắc.và nhận thấy giảm chi phí sản xuất thông qua hệ thống sản xuất hàng loạt.

 

Sử dụng đóng mở cửa nhanh, tính nắng tự động phục hồi, an toàn, cửa tự động phù hợp với hiện trường xưởng, ứng dụng Screen sheet và Brush the guide rail có đặc tính hình thành cấu trúc đóng cửa để ngăn chặn xâm nhập của côn trùng hay bụi bẩn từ bên ngoài vào, và thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng đến hội thảo tư vấn xuất khẩu được tổ chức tại Hà Nội.


Sau hội nghị ở Hà Nội chúng tôi đã lên kế hoạch hẹn gặp từng khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Những khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi chủ yếu là các công ty sản xuất thực phẩm( hộp đựng thực phẩm; chế biến thực phẩm...), máy móc công nghiệp chính xác( chất bán dẫn, xe hơi, phụ tùng xe hơi,...) công ty xây dựng, kinh doanh nhà nghỉ khách sạn,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!


08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:   cuacuonnhanh.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...