5 tháng 3, 2014

CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD TẠI HỘI CHỢ BAO BÌ ĐÓNG GÓI SECC 4/3/2014


Cty Cửa Tự Động Hàn Quốc Vina tham gia hội chợ triễn lãm Propak được tổ chức tại SECC Quận 7 TP.HCM. 
Tại hội chợ chúng tôi trưng bày 2 sản phẩm: cửa cuốn nhanh KAD 2000 ( Mẫu cơ bản) và cửa cuốn nhanh KAD 3000 ( Mẫu tự phục hồi)

 Cửa cuốn nhanh KAD 2000 ( Mẫu cửa cơ bản) và cửa cuốn nhanh KAD 3000 ( Mẫu cửa tự phục hồi) đã thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm từ các nhà quản lý xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, thức uống, kho đông lạnh trong và ngoài nước. Cty cửa tự động Hàn Quốc Vina là đơn vị cửa cuốn tự động đầu tiên xúc tiến vào thị trường Việt Nam mở xưởng trực tiếp sản xuất thi công ở Việt Nam.

 Đến với hội chợ Propak các nhà quản lý tại các xưởng sản xuất chế biến thức ăn, thức uông, thuốc và kho đông lạnh mới hiểu rõ hơn về chức năng công dụng của cửa cuốn nhanh. Ngoài chức năng chuyên dụng dùng cho các xưởng sản xuất chế biến thực phẩm là giữ môi trường làm việc bên trong sạch sẽ ngăn chặn bụi bẩn côn trùng xâm nhập vào bên trong, cửa cuốn nhanh KAD còn có tác dụng giữ nhiệt bên trong ngăn chặn khí lạnh thoát ra bên ngoài có tác dụng tiết kiệm điện năng rất phù hợp cho các xưởng sản xuất thực phẩm và các kho đông lanh. 

Không chỉ tư vận ở hội chợ triển lãm SECC mà nhóm kinh doanh của CTy chúng tôi luôn sẵn sãng tư vấn miễn phí trên toàn quốc!

  Cửa cuốn nhanh cửa công ty chúng tôi với vẻ ngoài bắt mắt và ấn tượng còn có tác dụng tạo vẻ mỹ quang và quảng bá thương hiệu cho Quý Công Ty.


Vui lòng liên hệ 08.3816.5424 để biết thêm chi tiết.CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:   cuacuonnhanh.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...