22 tháng 4, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-CỬA CUỐN NHANH KAD SẢN PHẨM CỦA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD là điểm khởi đầu của vấn đề quản lí vệ sinh môi trường, vấn đề mà các doanh nghiệp sản xuất không ngừng nỗ lực để cải thiện cho công xưởng của mình.


Trước tiên chúng ta hãy nói đến công trình cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD tại xưởng sản xuất gia vị. Kết cấu bên ngoài và bên trong tạo thành một hệ thống khép kín, loại bỏ triệt để bụi bẩn liti, ngăn ô nhiễm môi trường.


Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD là sản phẩm còn có thể dùng ở clean room-phòng sạch.


Công tắc nhấn tay màu xanh đi kèm với bộ cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD có khả năng chống thấm, tăng tuổi thọ sản phẩm ở điều kiện môi trường không thuận lợi, hay ẩm ướt, sử dụng an toàn, ít hư hỏng.Thiết kế tương thích với công trường từng bộ cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD, ngăn chặn bụi bẩn, làm môi trường được sạch sẽ hơn.


Dịch vụ của công ty KAD chúng tôi là một hệ thống khép kín từ chế tạo, lắp đặt đến hậu mãi, bảo đảm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.


Ngoài ra, cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD còn có hệ thống thiết kế để có thể liên kết với đèn cảnh báo một cách linh hoạt, và khách hàng có thể kiểm tra trực quan về mức hoạt động nhanh nhạy của bộ thiết bị này.


Chúng tôi có đủ năng lực chuyên môn để đáp ứng mọi nhu cầu về cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh của khách hàng, dịch vụ thần tốc, uy tín và chất lượng chỉ có ở KAD.Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com


                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...