24 tháng 4, 2014

CHỨNG NHẬN GMP CÙNG CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-CỬA CUỐN NHANH KAD

Môi trường xanh cho sức khỏe ! Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD cho chứng nhận GMPXin chào quý khách ! Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD có thể giúp quý khách cải thiện môi trường làm việc của mình.


Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một môi trường chuyên dụng cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD đó là xưởng sản xuất dược phẩm. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp đang không ngừng nỗ lực để đạt được chứng nhận GMP.

Xưởng chế biến dược phẩm dù là thuốc viên hay nước thì đều cần có một không gian vô trùng tuyệt đối cho việc sản xuất. Quan trọng hơn với cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD, quý khách có thể duy trì nhiệt độ cũng như độ ẩm theo yêu cầu của từng loại dược phẩm.


Với đặc điểm cấu tạo đặc trưng của cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đến mức độ đóng kín hoàn hảo được kết hợp bởi khung cửa bằng nhôm ép cường lực chống gỉ và thanh ray dẫn lông bàn chải ngăn chặn các bụi bẩn và côn trùng nhỏ từ bên ngoài xâm nhập vào.

Đồng thời màn ngăn tiếp đất màu đen mà quý khách có thể nhìn thấy ở phần cuối cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD, càng làm cho bộ cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD kiên cố hơn nữa.


Bộ điều khiển cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD của công ty chúng tôi được thiết kế để có thể kết hợp với các thiết bị khác mà ngành sản xuất dược chuyên sử dụng như băng chuyền tải, quạt chắn gió, đèn báo...Hãy đến với sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD của công ty chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD

XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...