25 tháng 4, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-CỬA CUỐN NHANH MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Xin chào quý khách! Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD có thể giúp quý khách cải thiện môi trường làm việc của mình.Lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD là cách hiệu quả để giữ cho kho xưởng của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát.


Khi lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh bạn sẽ giữ được nhiệt độ ổn định cho công xưởng của bạn. Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh giúp bảo quản sản phẩm của bạn tốt hơn và tránh tiêu hao điện năng thoát ra ngoài giúp bạn tiết kiệm được chi phí.


Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD là sản phẩm còn có thể sử dụng ở clean room-phòng sạch. Kết cấu bên ngoài và bên trong tạo thành một hệ thống khép kín, loại bỏ triệt để bụi bẩn liti ngăn vi khuẩn xâm nhập.


Công ty cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao KAD là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong và ngoài nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com


                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...