2 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-CỬA CUỐN NHANH KAD LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo cho quý khách khi sử dụng cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD của chúng tôi.


Hầu hết các doanh nghiệp cửa cuốn hiện tại đều nhập khẩu từ nước khác vì thế dịch vụ hậu mãi, sửa chữa bảo trì sẽ chậm trễ. Điều đó sẽ gây khó khăn cho quý khách trong quá trình sử dụng.


Đến với cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD cuả chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về điều này. Chúng tôi đã thành lập công xưởng chế tạo, lắp đặt và thi công tại Việt Nam với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi, lắp đặt hay sửa chữa một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất cho quý khách. Và chúng tôi cũng cam kết đồng hành với quý khách trong suốt thời gian sử dụng cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD của chúng tôi.


Miễn phí vận chuyển cho tất cả các tỉnh thành trong nước với khách hàng lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD.


Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về sự ưu việt của cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD.08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com


                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...