5 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-CỬA CUỐN NHANH KAD MANG ĐẾN SỰ HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD luôn không ngừng nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.


Lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD trong công xưởng sản xuất giúp cho nhà xưởng của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và thoáng mát. Với kết cấu khép kín kết hợp với quạt chắn gió cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh sẽ ngăn chặn được bụi bẩn cũng như côn trùng xâm nhập vào.


Lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD quý khách có thể duy trì nhiệt độ cũng như độ ẩm của nhà xưởng góp phần bảo quản tốt cho sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng.


Ngoài ra khi lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD bạn còn có thể in ấn trang trí trên màng cửa tạo hiệu quả quảng cáo cao và ấn tượng, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo.


Khi  lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên sẽ tiết kiệm được chi phí và vì thế giá thành sẽ thấp khi đến tay người tiêu dùng.


Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.


08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com


                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...