7 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO-CỬA CUỐN NHANH KAD LÀ CẦN THIẾT VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Để đáp ứng yêu cầu khắc khe của các công xưởng sản xuất thực phẩm về an toàn vệ sinh thực phẩm thì việc chọn lựa một dòng cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh phù hợp đáp ứng các tiêu chuẩn là điều không hề dễ dàng.


Dòng cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD là sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn đó một cách hoàn hảo.


Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD với thiết kế các màng ngăn khép kín ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập và màu sắc là màu mà côn trùng ghét nhất sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh hơn. Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD góp phần bảo vệ tốt sản phẩm bạn làm ra trước khi đến với người tiêu dùng.


Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD với cảm biến hoạt động một cách linh hoạt và nhanh nhạy sẽ rất thích hợp cho những công xưởng cần giữ nhiệt độ ổn định mà có lượng xe qua lại thường xuyên.


Bạn hãy đặt niềm tin vào cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD để góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất nâng cao vị thế của mình trên thị trường.
08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com


                          www.facebook.com/cuacuonnhanhcuacuontocdocaoKAD
THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...