14 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD TẠI CÔNG TY NHỰA AN PHÁT

Ngành nhựa Việt Nam được đánh giá là ngành công nhiệp năng động, ưu thế phát triển cao và không ngừng được tăng lên trong thời gian gần đây.
Với lợi thế cạnh tranh lớn đối với các sản phẩm bao bì Việt Nam trên thị trường quốc tế, ngày càng có nhiều công ty sản xuất nhựa và bao bì được thành lập hơn.
Trước tình thế đó, việc quản lí và bảo vệ môi trường sản xuất cũng như bảo vệ môi trường quanh khu sản xuất là nhu cầu thiết yếu khi môi trường cạnh tranh đang nóng dần lên hiện nay.


Với quy trình nghiêm ngặt và khép kín của ngành nhựa, việc đảm bảo duy trì nhiệt độ và không gian sạch sẽ cho việc sản xuất là rất cần thiết.

   

Sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD của chúng tôi ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.


Là một sản phẩm tiêu biểu trong số các thiết bị công nghiệp, cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư.


Công ty cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách công trình tiêu biểu gần đây nhất đó là công trình cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD tại công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát.


Màu xanh của màn nhựa tạo cảm giác thư giãn và thoáng mát, đảm bảo nhiệt độ trong khu chế tạo cũng như tiến độ sản xuất được nhanh chóng.


Tốc độ đóng mở 2m/s có thể điều chỉnh hơn theo nhu cầu của khách hàng.


Sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, HACCP, GMP... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.


Thành phẩm bao bì sẽ chất lượng hơn nhờ có cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD.


Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...