22 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) là hệ thống cửa được lắp ở những vị trí cửa ra vào nhà xưởng, nhà máy sản xuất cần giữ nhiệt độ ổn định, ngăn thất thoát nhiệt, giảm tiếng ồn, ngăn bụi bẩn và côn trùng ...

 cuacuontocdocao.com

Khi mua cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) điều mà mọi khách hàng đều muốn biết tốc độ đóng mở cửa như thế nào. Với tốc độ đóng mở cửa an toàn 0.8m/s ~ 2 m/s. Bạn cũng có thể cài đặt tốc độ cao hơn nhưng các chuyên gia về cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) đưa ra tốc độ như thế là an toàn cho người và cửa.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trong các khu nhà xưởng có nhiều xe nâng, xe tải ra vào thường xuyên được nhanh chóng và không bị gián đoạn.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với thiết kế sử dụng khung nhôm công nghệ cao so với những khung sắt sơn tĩnh điện thông thường có thể ngăn chặn rỉ sét, trầy sướt.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD thiết bị an toàn với hai mắt cảm ứng gắn hai bên khi người hay vật thể xuất hiện cửa sẽ duy trì ở trạng thái mở.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh)KAD còn có hệ thống thiết kế để có thể liên kết với đèn cảnh báo một cách linh hoạt, và khách hàng có thể kiểm tra trực quan về mức hoạt động nhanh nhạy của bộ thiết bị này.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với màn ngăn dày đến 2mm, tạo độ bền, chắc cho sản phẩm. Bên cạnh đó màn ngăn cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốnnhanh) KAD còn có thể in ấn logo, hình ảnh công ty giúp bạn có thể quảng cáo hình ảnh công ty mình một cách hiệu quả.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD còn có thể kết hợp với quạt chắn gió giúp ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào xưởng.


Ngoài ra cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD còn kết hợp dễ dàng với băng chuyền giúp sản phẩm lưu thông được dễ dàng và nhanh chóng.Với đội ngũ nhân viên có đầy đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm, cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD có thể đáp mọi yêu cầu của khách hàng.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.comTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...