23 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD ĐẠT CHỨNG NHẬN GLOBAL BRAND

Vừa mới đây vào tháng 5 năm 2014 cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD sau thời gian đăng kí thương hiệu tại trung tâm xúc tiến thương mại Kotra đã đạt được nhãn hiệu Global Brand dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.
Kotra là tổ chức xúc tiến thương mại dành cho các doanh nghiệp hải ngoại, đã chứng nhận thương hiệu Global Brand cho sản phẩm uy tín có chọn lọc của các doanh nghiệp xuất khẩu hải ngoại.


Global Brand là thương hiệu đáng tin cậy được tiến cử tại thị trường hải ngoại của các doanh nghiệp Hàn Quốc.


Vì vậy để đạt được chứng nhận này các doanh nghiệp được tiến cử sẽ phải trải qua nhiều đợt kiểm tra và giải trình sản phẩm một cách khắc khe nhất.

Với tiêu chuẩn đó, cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD của Hàn Quốc đã được bình chọn là một sản phẩm  cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) cao cấp, xứng đáng với thương hiệu Global Brand. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không lấy hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) của nhãn hiệu này làm điểm tựa cho công ty mà chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu to lớn hơn trong thời gian sắp tới.  
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA


ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...