26 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD-2000S SẢN PHẨM ĐÓNG KÍN HOÀN HẢO VƯỢT TRỘI

Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD-2000S là sản phẩm cửa tự động chuyên dùng cho công xưởng thực phẩm với khả năng đóng kín hoàn hảo không chỉ từ mô tơ với bộ phận máy móc bên trong mà còn ngăn cách bộ phận máy móc với môi trường bên ngoài.


Đối với các công ty thực phẩm thì vấn đề ngăn bụi bẩn hoặc côn trùng là nhu cầu thiết yếu. Dù có ngăn bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cửa nhưng cũng rất khó khăn trong việc ngăn bụi bẩn phát sinh trong quá trình vận hành máy móc. Đó là một trong những nguyên nhân làm giảm hiệu suất lao động. Tuy nhiên với cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD-2000S thì việc ngăn chặn bụi bẩn từ bên trong máy móc không còn là vấn đề khó khăn.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD-2000S không chỉ là sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp thực phẩm mà còn là sản phẩm mang lại hiệu quả không nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất linh kiện bán dẫn. 


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD-2000S với đặc điểm nổi bậc mô tơ vận hành không gây tiếng ồn, tốc độ nhanh ngăn chặn được bụi và chống nước. Ngoài ra điều đặc biệt nữa là mô tơ được gắn phía bên trong trống cửa vừa bảo vệ được mô tơ trong quá trình sử dụng còn tạo độ thẩm mỹ cao.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD không ngừng nỗ lực để đem lại những tốt nhất đến cho khách hàng. Với dòng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD-2000S này, quý khách có thể an tâm vì sản phẩm không chỉ đơn thuần là ngăn chặn bụi bẩn mà còn có khả năng xua đuổi côn trùng và hạn chế việc thoát khí lạnh bên trong ra ngoài.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD là thiết bị không chỉ có thể tăng năng suất lao động mà còn có thể hướng sản phẩm đến một chất lượng tốt hơn theo yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp hiện tại. Đặc biệt là với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, đây là sản phẩm giúp ngăn côn trùng và ngăn thoát khí lạnh ra bên ngoài.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh)KAD đang triển khai các dịch vụ tư vấn, chế tạo, thi công và dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam.


Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...