27 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD THAM GIA TRIỂN LÃM PROPAK TẠI THÁI LAN

Vào ngày 11 đến 14 tháng 6 năm 2014 cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD tham gia hội chợ triển lãm bao bì ProPak lớn nhất trong khu vực Châu Á được tổ chức tại Băng Cốc - Thái Lan.  Đây là triển lãm thu hút đông đảo các quốc gia Châu Á tham gia, xếp thứ 7 trên thế giới về lĩnh vực xuất khẩu lương thực thực phẩm.


Trong đợt triển lãm Propak tại Indonesia tháng 11 năm 2013 vừa qua sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) với đặc điểm nổi bậc là khả năng đóng kín triệt để, tốc độ cao, giá cả hợp lý và thi công nhanh chóng theo lịch trình đã định.Triển lãm Propak tại Thái Lan lần này cũng sẽ là sự kiện đáng tự hào để đưa kĩ thuật tác chế của Việt Nam cùng Hàn Quốc đến với khách hàng. 


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD còn cung cấp các loại cảm biến linh hoạt đang được sử dụng rộng rãi giúp cửa tự động đóng mở mà không cần chạm tay vào công tắc giúp việc lưu thông nhanh chóng làm tăng năng xuất lao động.Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD phù hợp với những công xưởng đóng gói thực phẩm, hoặc những công ty thực phẩm có chứng nhận HACCP.Bên cạnh đó cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với tốc độ đóng mở nhanh chóng ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào bên trong, làm giảm thiểu tối đa thời gian tiếp xúc môi trường bên ngoài với bên trong công xưởng giúp sản phẩm bạn làm ra đạt chất lượng tuyệt đối.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh).
08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...