30 tháng 5, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD THAM DỰ TRIỂN LÃM THÁI LAN


Propak Asia là triễn lãm về công nghiệp thực phẩm, nước uống, dược liệu và kèm một lĩnh vực quan trọng hơn cả đó là đóng gói thực phẩm.
Cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD là công ty mang đến giải pháp đóng kín không gian bằng cửa theo nhu cầu của bạn. Đây là sản phẩm thích hợp để đóng kín phòng (xưởng) cho nhà máy sản xuất thực phẩm, giải khát.


Cửa cuốn tốc độ  cao(cửa cuốn nhanh) KAD có khả năng đóng mở nhanh chóng, giúp  giảm thiểu thời gian tiếp xúc giữa môi trường bên trong và bên ngoài, do đó có thể ngăn chặn bụi và côn trùng xâm nhập vào trong nhà máy, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh tốc độ cửa theo nhu cầu của từng công xưởng lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD.

                                  

Với 2 thiết lập vị trí mở cửa khác nhau của cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh)KAD, bạn có thể mở ở chế độ của người và chế độ của xe nâng. Ví dụ: nếu một người chạm vào công tắc thì cửa chỉ mở ở độ cao của người nhân công đã được xác định trước, nhưng nếu vật thể di chuyển đến cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD là thì cửa sẽ mở hoàn toàn.

                                  

Vì vậy với chức năng thiết lập như trên, bạn không phải tiếp xúc với không khí ô nhiễm bên ngoài.
Lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD là cách đơn giản để đạt chứng chỉ HACCP. Ngày nay cửa cuốn nhanh là một yêu cầu để có chứng nhận HACCP và cửa cuốn nhanh KAD là một sản phẩm phù hợp cho nhà máy đồ ăn thức uống.

                                  

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt cửa cuốn nhanh mời bạn đến triễn lãm Propak Asia Thailand 2014 và xem qua cửa của chúng tôi.Những chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về cửa cuốn nhanh. Chúng tôi sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn biết về cửa cuốn nhanh.


Cửa cuốn nhanh KAD luôn theo đuổi sự hài lòng của khách hàng! Và chúng tôi luôn lắng nghe tiếng nói khách hàng!
Triễn lãm Propak Asia sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 6 năm 2014 tại BITEC ở băng cốc
                         KAD, THEO ĐUỔI SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:   cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...