9 tháng 6, 2014

CỬA CUỐN NHANH (CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO) KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI KHO LẠNH BẢO QUẢN

Ngày nay, khi nền công nghiệp, thương nghiệp, xuất nhập khẩu ngày càng phát triển, kho lnh bo qun trở thành thứ không thể thiếuH thng kho lnh bo qun không chỉ được sử dụng cho các loại thực phẩm, nông sản, rau củ, hoa quả … mà còn bảo quản các sản phẩm của công nghiệp hóa chất, công nghiệp nhẹ, sản phẩm y tế …Và một câu hỏi đặt ra cho các kho lạnh bảo quản là làm thế nào để nhiệt độ được ổn định trong suốt quá trình bảo quản thực phẩm. Cửa cuốn nhanh (cửa cuốn tốc độ cao) là giải pháp tốt cho vấn đề ổn định nhiệt độ cho kho lạnh bảo quản.Đặc điểm của kho lạnh là nơi bảo quản hàng hóa sản xuất ra trước khi xuất xưởng, và đây cũng là khu vực nhân công thường xuyên ra vào để lấy hàng vì vậy dễ bị thoát nhiệt ra bên ngoài, nếu không thiết kế tốt thì vừa gây hao hụt điện năng vừa không bảo quản tốt được sản phẩm.
 Cửacuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD tốc độ đóng mở cửa an toàn 0.8m/s ~ 2 m/s sẽ ngăn được tình trạng thất thoát nhiệt ra bên ngoài, giữ được nhiệt độ cần thiết cho kho lạnh bảo quản góp phần bảo quản tốt cho sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD là thiết bị không những tăng năng suất lao động mà còn có thể hướng sản phẩm đến một chất lượng tốt hơn theo yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp hiện tại. Đặc biệt là với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốnnhanh) KAD là sản phẩm giúp ngăn côn trùng và ngăn thoát khí lạnh ra bên ngoài tốt nhất.


Với đội ngũ nhân viên có đầy đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm, cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh)KAD có thể đáp mọi yêu cầu của khách hàng.


 Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh)KAD sát cánh cùng mọi công trình trên lãnh thổ Việt Nam.Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...