18 tháng 6, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD TẠI TRIỂN LÃM PROPAK THÁI LAN

Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý khách tại triển lãm Propak Asia với cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD
Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD đã tham gia hội chợ triển lãm Propak Asia 2014 tại Băng Cốc, BITEC, Thái Lan từ ngày 11~14 tháng 6 vừa qua.


Nhờ vào sự quan tâm của quý khách hàng đến sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) mà triển lãm đã có thể kết thúc một cách tốt đẹp. 
Thái Lan, Việt Nam, Indonesia nói riêng hay các nước Đông Nam Á nói chung đa số đều nằm trong khu vực có khí hậu nóng ẩm quanh năm là môi trường thuận lợi cho côn trùng phát triển. Vì vậy nhu cầu ngăn bụi bẩn, côn trùng và duy trì nhiệt độ bên trong là rất cần thiết.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) có vai trò rất quan trọng trong các chu trình sản xuất tại các công xưởng. Tuy nhiên có một hiện trạng là giá thành cao và thời gian lắp đặt khá dài gây không ít phiền hà cho quý khách đang được ghi nhận tại thị trường trong nước.
Nắm bắt nhu cầu đó, sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD của chúng tôi đã ra đời và được sản xuất tại Việt Nam với mức giá hợp lí nhất. Thêm vào đó, tất cả các phụ tùng hay kĩ thuật lắp đặt đều được mang theo bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, đảm bảo cung cấp đồng nhất cho quý khách từ sản phẩm cho đến dịch vụ như Hàn Quốc tại bất kì đâu.


Xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã dành sự quan tâm đặc biệt đến gian hàng cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) của chúng tôi.
Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) đã và đang mang đến dịch vụ và chất lượng thi công hoàn hảo, đứng đầu đông Nam Á, và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đứng đầu thế giới trong tương lai gần. 


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD  sẽ cố gắng đem đến sản phẩm theo nhu cầu của mọi khách hàng.


Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...