24 tháng 6, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD HOÀN THIỆN TRONG TỪNG CHI TIẾT

Là doanh nghiệp hàng đầu về thị trường cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) tại Hàn Quốc, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để đạt được các giải thưởng cao quý khác. Trên hết, công ty cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng và giá cả cạnh tranh. 


Với các dòng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) khác, quý khách có thể dễ dàng nhận biết khung cửa đều làm bằng sắt và qua một lớp sơn xử lí để vẻ mĩ quan đẹp hơn. Tuy nhiên đối với khung cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD chúng tôi, sản phẩm được chế tác từ 100% nhôm và mạ qua lớp alloy cho bề mặt sáng bòng, chống bám bụi. Giúp cho vẻ mĩ quan hay đến chất lượng khung cửa cũng được bền bỉ theo thời gian.


Công ty cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD chúng tôi đã đầu tư và thành lập một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên chế tạo phần cứng bao gồm mô tơ, và chúng tôi cũng tự hào rằng chúng tôi tự hoàn thiện toàn bộ hệ thống của sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD từ những chi tiết nhỏ nhất từ ốc vít cho đến bo mạch điện tử . Và những chi tiết này đều đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn CE. Ngoài ra, mô tơ của chúng tôi có chứng nhận độc quyền khi liên kết với xích kéo tự động dùng khi cúp điện.


 Hệ thống ray dẫn bàn chải được đặt hai bên khung cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD tạo góc quét tối đa trong lúc vận hành cửa, ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn.


 Duy chỉ có công ty cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD sử dụng màn ngăn dày đến 2mm. Bên ngoài tăng cường gia công thêm 2 lớp vải ca-nô giúp màn cửa giảm thiểu độ trầy xước cũng như tăng tuổi thọ cho bộ phận này. Răng cửa cấu tạo bằng polyeste cao cấp và được gia công tỉ mỉ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.


Bo mạch điện tử được chế tạo bởi công ty cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD với cấu hình riêng biệt kèm theo các chế độ cài đặt linh hoạt và duy nhất.
                     

Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...