1 tháng 7, 2014

ĐẠT CHỨNG NHẬN HACCP DỄ DÀNG KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD

Trong thời buổi chất lượng cuộc sống đang ngày một nâng cao thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang được chú trọng. Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, nước giải khác...do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm giảm xuất uy tín của công ty. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) giúp hạn chế tối đa vi khuẩn và bụi bản xâm nhập trong quá trình sản xuất, làm cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD có khả năng đóng mở nhanh chóng nhanh chóng, giúp giảm thiểu thời gian tiếp xúc giữa môi trường bên trong và bên ngoài do đó có thể ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào khu sản xuất của bạn.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD còn giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho khu sản xuất, giúp sản phẩm được bảo vệ tốt trước khi đến tay người tiêu dùng.


Ngoài ra, cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với cảm biến hoạt động linh hoạt sẽ mang đến sự thoải mái khi sử dụng, giúp quá trình lưu thông nhanh chóng và không bị gián đoạn, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng năng xuất lao động.


Lắp đặt "cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh" là cách đơn giản để đạt chứng nhận HACCP. Một doanh nghiệp đạt được chứng nhận này sẽ nâng cao uy tín và hình ảnh của mình đến với khách hàng. Điều này sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường và doanh số bán hàng của bạn sẽ không ngừng không ngừng được tăng cao.


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm tiết về sản phẩm 

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCMTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...