7 tháng 7, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD ĐỐI VỚI CÔNG XƯỞNG SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ BÁN DẪN

Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắc khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng gây phá hủy các bo mạch, chip điện tử,... vì thế môi trường sạch sẽ cho nhà xưởng là điều cần thiết. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD sẽ góp phần ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập trong quá trình sản xuất làm cho chất lượng sản phẩm được nâng cao.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với thiết kế màn ngăn khép kín sẽ ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất của bạn. Ngoài ra cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD kết hợp với màn lưới sẽ giúp nhà xưởng của bạn được thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu.


Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD với cảm biến hoạt động nhanh nhạy sẽ giúp cho quá trình di chuyển trong nhà xưởng dễ dàng và thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.


Đối với những khu vực xưởng xe nâng qua lại thường xuyên thì yêu cầu về cửa cũng tương đối cao vì vừa phải đảm bảo lưu thông vừa phải đảm bảo sạch sẽ. Vì thế cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và thích hợp nhất.


Khi lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cửa cũng như dịch vụ hậu mãi sau bảo hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.


08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...