24 tháng 7, 2014

CẢM BIẾN AN TOÀN CÙNG CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO(CỬA CUỐN NHANH) KAD


Với các công xưởng có lưu lượng xe nâng, xe tải lớn lưu thông hàng ngày hoặc các kho lạnh trực thuộc 24/24 thì cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD là một sản phẩm thích hợp.
cuacuontocdocao.com
 
Tốc độ đóng mở 2m/s và có thể điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng là một trong những ưu điểm của cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD đem lại thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
cuacuonnhanh.com
 
 
Khả năng đóng kín hoàn hảo được trang bị để tạo không gian sạch sẽ tuyệt đối giúp quý khách an tâm khi sử dụng cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD bảo quản hàng hóa của mình.
cuacuontocdocao.com
Lưu lượng xe lớn đồng nghĩa với xác suất xảy ra va chạm giữa xe cộ và cửa cuốn tốc độ cao(cửa cuốn nhanh) tăng theo.
cuacuonnhanh.com
 
Để khắc phục tình trạng đó, công ty cửa cuốntốc độ cao(cửa cuốn nhanh) KAD chúng tôi đã đưa ra dòng sản phẩm cửa cuốn tốc độcao(cửa cuốn nhanh) KAD 3000 với cơ chế tự phục hồi.
cuacuontocdocao.com
Khi gặp sự cố mà không cần sửa chữa, giúp giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng, tránh những tổn thất không đáng có, tăng tính bảo mật và an toàn cho công xưởng của quý khách.
 
 

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
                 cuacuontocdocao.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...