20 tháng 8, 2014

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO (CỬA CUỐN NHANH) KAD TỰ TIN CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG CỬA CUỐN

Hiện nay thị trường cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốnnhanh) khá phức tạp. Bên cạnh những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng có xuất sứ rõ ràng thì cũng có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc nhái thương hiệu. Vì vậy việc chọn nhà cung cấp cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) hết sức quan trọng.


Công ty cửa tự động Hàn Quốc được thành lập vào tháng 10 năm 1990 gọi tắt là KAD và đã được công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm bán chạy nhất theo bình chọn của MARKET SHARE. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghành cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 www.cuacuonnhanh.com

Hiện tại tổng công ty KAD đặt tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh đó là chuỗi hệ thống các chi nhánh như ở Geonggi, Daegu, Kwangju, Busan. Chúng  tôi đã lập 2 nhà máy ở Geonggi, 1 nhà máy ở Yeongnam,1 nhà máy ở Honam nhằm để  cung cấp sản phẩm và dịch vụ  tốt nhất  đến quý khách hàng trên toàn quốc.

 www.cuacuontocdocao.com

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cửa cuốn tốc độcao (cửa cuốn nhanh) KAD luôn tận tình và cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng. Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD trực tiếp thiết kế sản xuất, thi công theo yêu cầu và luôn cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm.

 cuacuonnhanh.com

Công ty cửa tự động Hàn Quốc KAD chuyên sản xuất, thiết kế và thi công các mẫu cửa như cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn nhanh, cửa cuốn siêu nhanh, cửa đóng mở nhanh, cửa cuốn tại các ga-ra khách sạn và cửa tại các nơi rửa xe, cửa nâng, cửa chớp, cửa lùa, hệ thống dock…

 www.cuacuontocdocao.com

Cửa cuốn tốc độ cao (cửa cuốn nhanh) KAD xin cam kết nỗ lực hết sức để giữ vững vị trí hàng đầu và tiếp tục phát huy chất lượng sản phẩm cùng với  dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm:

08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM\\
               cuacuontocdocao.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...