9 tháng 9, 2014

CỬA CUỐN NHANH KAD LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TY INNO FRESH

Nước chấm là một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn, quyết định đến chất lượng món ăn. Để đáp ứng quy trình nghiêm ngặc trong sản xuất nước chấm thì vừa qua công ty Inno Fresh đã chọn cửa cuốn nhanh Kad làm đối tác cho khu nhà xưởng sản xuất của mình.


Trong quá trình sản xuất nước chấm thì nhiệt độ, độ ẩm quyết định đến mùi vị cũng như hương vị của sản phẩm. Vì thế cửa cuốn nhanh là lựa chọn thích hợp để đảm bảo nhiệt độ ổn định cho khu vực sản xuất, vừa đảm bảo lưu thông thuận lợi.


Bên cạnh đó lắp đặt cửa cuốn nhanh Kad là cách tối ưu để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào khu sản xuất.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết cửa cuốn nhanh KAD tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tôt nhất.

 www.cuacuonnhanh.com

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về các tính năng của dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ  mọi thông tin.


Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về dòng cửa cuốn thông dụng này.


08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM\\
               cuacuontocdocao.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...