16 tháng 9, 2014

CỬA CUỐN NHANH TRONG THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Một thiết kế nhà xưởng công nghiệp tối ưu chính là phải mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ đầu tư khi đưa vào sử dụng. Thật thiếu sót nếu trong thiết kế nhà xưởng cho các ngành công nghệ thực phẩm, điện tử không sử dụng cửa cuốn nhanh.


Dòng cửa cuốn nhanh sẽ bổ sung  được những điểm khuyết mà dòng cửa cuốn thông thường không làm được. Nếu như dòng cửa cuốn sắt thông thường khách hàng sử dụng để bảo vệ xưởng thì dòng cửa cuốn nhanh sẽ có tác dụng đảm bảo quá trình lưu thông trong sản xuất được thuận lợi. Ngoài ra dòng cửa cuốn nhanh còn có tác dụng trong việc ngăn chặn hiệu quả bụi bẩn và côn trùng tấn công vào nhà xưởng của bạn.


Một nhà xưởng sử dụng toàn vật liệu bằng kim loại từ mái che cho đến các cửa ở các lối đi sẽ rất ngột ngạt. Nhưng nếu bạn chọn lắp thêm các cửa cuốn nhanh với các màu sắc trang nhã sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn khi làm việc. Bên cạnh đó có thể sử dụng màn ngăn trong sẽ tăng cường ánh sáng cho nhà xưởng và có thể quan sát được hoạt động bên trong xưởng.


Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng cửa cuốn nhanh Kad chúng tôi sẽ luôn song hành cùng quý khách hàng từ thiết kế, sản xuất cho đến lắp đặt.Bất kì là nơi đâu thành phố hay nông thôn chúng tôi luôn đến tận nơi để khảo sát và tư vấn cho khách hàng dòng cửa cuốn nhanh phù hợp.


08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM\\
               cuacuontocdocao.com


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...