24 tháng 9, 2014

CỬA CUỐN NHANH KAD VÀ CÔNG TRÌNH TẠI THỦY SẢN S2K THÁI LAN

Một trong những mục đích quan trọng mà những công ty thực phẩm hướng đến là niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm của mình, biến sản phẩm của mình thành sản phẩm không thể thay thế được. Nhưng để làm được điều này thì sản phẩm phải tạo ra được sự khác biệt mà sản phẩm khác không có được. Điều này đòi hỏi các công ty phải học hỏi và áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất. Nếu cứ duy trì theo phương pháp truyền thống thì doanh số bán hàng không những không tăng mà sẽ  ngày một tụt giảm.


Vừa qua KAD có công trình tại S2K Thái Lan, đây là công ty sản xuất sản phẩm thủy sản. Lắp đặt cửa cuốn nhanh cũng là một trong những yêu cầu cần thiết trong đổi mới hệ thống sản xuất, đây sẽ là một trong những tiêu chí đánh giá sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhận  HACCP, GMP, ISO 9001:2008.


Mỗi vị trí lắp đặt có đặc điểm riêng vì thế KAD đã lắp đặt những mẫu cửa khác nhau. Đối với khu vực nhiều xe qua lại chúng tôi lắp đặt cửa KAD-3000 bởi đặc điểm của loại cửa đóng mở nhanh này là tự động phục hồi khi xảy ra va chạm, nếu có xảy ra sự cố va chạm trong quá trình lưu thông thì chỉ cần khởi động lại cửa sẽ phục hồi trạng thái ban đầu.


Với vị trí sản xuất  thì đặc trưng là có nhiều mùi hương thu hút côn trùng, chúng tôi chọn lắp đặt cửa cuốn nhanh Kad-2000 với tùy chọn màu màn ngăn màu sáng, đây là màu sắt mà côn trùng ghét nhất. Và ở công trình này chúng tôi chọn màu vàng sẽ ngăn chặn côn trùng đến gần.


Như vậy tùy thuộc vào công trình, tùy thuộc vào đặc điểm và vị trí lắp đặt mà chúng tôi sẽ có những thiết kế cửacuốn nhanh phù hợp nhất. Để mang đến sản phầm có thể đem lại hiệu quả cho khách hàng dù là công trình ở đâu, xa hay gần chúng tôi luôn đến tận nơi để khảo sát và tư vấn sản phẩm phù hợp.Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm cửa cuốn nhanh trong thời gian qua. KAD mong muốn được tiếp tục hợp tác trong nhưng công trình tiếp theo.


08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM\\
               cuacuontocdocao.com

XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...