9 tháng 10, 2014

COCA COLA ĐỐI TÁC THÂN QUEN CỦA CỬA CUỐN NHANH KAD

Vừa qua chúng tôi lại có thêm công trình tại Coca cola, bằng chứng cho thấy sản phẩm cửa cuốn nhanh KAD đã đáp ứng được các yêu cầu từ những khách hàng khó tính và khắc khe nhất.


Công trình lần này sử dụng cửa cuốn nhanh KAD-3000 cho nơi có xe nâng ra vào thường xuyên.Cửa có khả năng phục hồi khi người lái xe vô ý đâm vào màn cửa làm bung ra khỏi đường ray. Chỉ cần khởi động lại thì màn ngăn sẽ trở lại bình thường.


Công trình Coca cola đang sử dụng quạt chắn gió nên chúng tôi đã liên kết cùng với bộ cửa cuốn nhanh mới lắp đặt và sử dụng.Đây là nơi không chỉ có xe nâng ra vào thường xuyên mà còn có cả nhân công cũng hay sử dụng lối đi này. Đối với những sản phẩm khác, ở nơi có mức độ sử dụng như trên sẽ làm cho sản phẩm dễ bị mài mòn và rỉ sét.Vì vậy sử dụng cửa cuốn nhanh KAD-3000 được chế tác từ nhôm cường lực thời gian sử dụng lâu cũng như độ bền cao.


Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cửa cuốn nhanh Kad của chúng tôi làm nhà cung cấp, chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.


08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM\\
               cuacuontocdocao.com


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...