19 tháng 12, 2014

CỬA CUỐN NHANH KAD TẠI KINH ĐÔ

Vừa qua cửa cuốn nhanh KAD rất vinh hạnh được Kinh Đô chọn sản phẩm để lắp đặt cho nhà xưởng của mình. Kinh đô là một trong những công ty hàng đầu trong nước về các sản phẩm bánh ngọt.


An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề mà các công ty thực phẩm đều ưu tiên hàng đầu và là quan trọng nhất. Tại Kinh Đô cũng không ngoại lệ. So với các dòng cửa cuốn bình thường tốc độ cuốn chậm, nghiêng về tính bảo an nhiều hơn so với khả năng ngăn bụi. Riêng sản phẩm cửa cuốn nhanh với tốc độ đóng mở nhanh sẽ đáp ứng yêu cầu ngăn bụi bẩn, côn trùng đảm bảo môt trường trong sản xuất.


Đối tác đã chọn sản phẩm cửa cuốn nhanh KAD-3000 với màu màn ngăn là cam, đây là màu sắt góp phần ngăn các loại côn trùng tiếp xúc khu vực sản xuất. Răng cửa giữ chặt hai bên khung cửa cùng với đường ray nhị trùng tạo nên một mặt phủ kiên cố và an toàn. Ngoài ra với tính năng nổi bậc tự động phục hồi khi xảy ra va chạm sẽ rất thích hợp lắp đặt ở vị trí nhiều xe nâng qua lại của nhà xưởng.


KAD là nhãn hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm cửa cuốn nhanh, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng không giới hạng số lượng cũng như kích thước.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!


08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
Địa chỉ: Kho xưởng số 7, Cụm 6, Nhóm CN 2, Đường CN11, Khu Công Nghiệp Tân Bình, HCM.
               cuacuontocdocao.comCỬA CUỐN NHANH KAD DÙNG TRONG PHÒNG SẠCH

Phòng sạch được kết nối với  Cửa Cuốn Nhanh KAD  và  vòi phun không khí để thổi bụi bẩn và vật lạ dính trên áo quần , trước khi vào phò...