15 tháng 4, 2015

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD TẠI CÔNG TY TNHH BỘT MÌ CJ-SC TOÀN CẦUCửa cuốn tốc độ cao KAD xin kính chào quí khách!
Mới đây KAD có thêm đối tác mới Công ty TNHH Bột Mì CJ-SC Toàn Cầu tại KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
www.cuacuonnhanh.com
Đây là doanh nghiệp được liên doanh giữa CJ Cheiljedang Corporation - một tập đoàn đứng đầu trong ngành thực phẩm tại Hàn Quốc; Sumitomo Corporation – một Doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Nhật Bản và Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam.
 http://www.cuacuonnhanh.com/
Dự án Nhà máy sản xuất bột mì và bột trộn sẵn có tổng vốn đầu tư 50 triệu đô la Mỹ, diện tích đất sử dụng 4 hecta. Đây là dự án thuộc ngành công nghiệp sạch, có công nghệ tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường.
 http://www.cuacuonnhanh.com/
Để cho ra đời những sản phẩm bột mì chất lượng tốt và ổn định được người tiêu dùng đánh giá cao, đòi hỏi quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt nên Công ty TNHH Bột Mì CJ-SC Toàn Cầu đã lựa chọn cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000. Mục đích của khách hàng khi lắp đặt dòng cửa cuốn tốc độ cao này là đ có th đảm bảo quá trình lưu thông được thuận lợi mà có thể ngăn chặn được các tác nhân có hại như bụi bẩn, gió làm ảnh hưởng đến vị trí sản xuất.

 http://www.cuacuonnhanh.com/
Cửa cuốn tốc độ cao KAD sẽ mang đến những tính năng mà những dòng cửa cuốn cơ bản sẽ khó có thể đạt được. Với tốc độ đóng mở đáng kinh ngạc từ 0.8m/s đến 2m/s sẽ là giải pháp đóng kín hoàn hảo đảm bảo khu vực sản xuất
khép kín.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ hơn dòng cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh với nhiều tiện ích này.
08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE: cuacuonnhanh.com
             cuacuontocdocao.com
 Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...