9 tháng 6, 2015

CỬA CUỐN NHANH KAD TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN GIA VỊ NEDSPICE VIỆT NAM

Mới đây công ty chúng tôi tiếp tục có công trình mới tại Công ty TNHH Chế Biến Gia Vị Nedspice Việt Nam. Công ty Nedspice có một bề dày lịch sử đáng kể trong việc kinh doanh gia vị, là một trong những công ty tiên phong trong ngành gia vị. Mục đích của khách hàng khi lắp đặt dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao này là để có thể đảm bảo quá trình lưu thông được thuận lợi mà có thể ngăn chặn được các tác nhân có hại như bụi bẩn, gió làm ảnh hưởng đến vị trí sản xuất. Ngoài ra thì một số vị trí đặc thù cần lắp để đảm bảo nhiệt độ ổn định, tránh thất thoát nhiệt...
 http://www.cuacuonnhanh.com/
Hầu hết các công ty đã và đang phát triển theo tiêu chí của HACCP. Tức là sản phẩm chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cửa cuốn tốc độ cao KAD tự hào là sản phẩm góp phần trong quá trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng các tiêu chí mà các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thực phẩm cần.
 http://www.cuacuonnhanh.com
Với nỗ lực không ngừng trong thời gian qua hệ thống cửa cuốn tốc độ cao KAD được tin dùng trong nước và thế giới. Dòng cửa đóng mở nhanh này đã trở thành sản phẩm được tin dùng tại các nhà xưởng công nghiệp.
 http://www.cuacuonnhanh.com/
Khác biệt giữa dòng cửa cuốn tốc độ cao so với dòng cửa khác là có thể đảm bảo được quá trình sản xuất luôn diễn ra đúng quy trình. Không phải dán đoạn trong thời gian đóng mở cửa bởi tốc độ đóng mở rất nhanh chóng. Khi sử dụng cửa cuốn tốc độ cao KAD khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặc của đội ngũ kĩ sư đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được kiểm duyệt kĩ trước khi đến với khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng hệ thống bảo hành nhanh chóng, đảm bảo cửa được hoạt động tốt nhất, không gây dán đoạn.
 http://www.cuacuonnhanh.com/
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng cải tạo để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE: cuacuonnhanh.com
             cuacuontocdocao.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...