17 tháng 12, 2015

MOTEL ENTER VỚI CẢM BIẾN NỀN CỬA CUỐN NHANH KAD

Cửacuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh Kad xin kính chào quí khách!

Khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, cạnh tranh càng khó khăn vì thế việc nâng cao dịch vụ và tiện nghi ngày càng được quan tâm.
 cua cuon toc do cao
Phần lớn khách hàng gọi đến cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao Kad đều quan tâm về tốc độ đóng mở, chất lượng và vẻ mỹ quan của cửa.
 cua cuon toc do cao
Cửacuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao Kad luôn tự hào là công ty cửa tự động Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều công ty cửa cuốn nhanh hiện nay không có công xưởng thay vào đó là văn phòng, họ phải nhập cửa từ nước ngoài về vừa lâu, chất lượng lại không đảm bảo, A/S cũng chậm và thường có lỗi.
 cua cuon nhanh

Nhưng công ty chúng tôi có công xưởng lắp tại Việt Nam, nguyên liệu thô được nhập từ Hàn Quốc và Nhật, được nhân viên kỹ thuật người Hàn và người Việt Nam với tay nghề cao lắp ráp và A/S nhanh chóng. Mặc dù cửa không bị hư hỏng nhưng khách hàng yêu cầu bảo dưỡng nhân viên kỹ thuật của chúng tôi liền có mặc để bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.
 cua cuon nhanh
Hãy trải nghiệm dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao Kad qua số điện thoại
08.3816.5424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE: cuacuonnhanh.com
             cuacuontocdocao.com
 cua cuon nhanh

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...