7 tháng 9, 2016

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2016 THÀNH CÔNG

Xin chào!
Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao tham gia triển lãm Vietbuild 2016 Bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất được diễn ra 5 ngày 27/8/2016 - 31/8/2016 đã thu hút sự tham gia của 2430 gian hàng hơn 800 doanh nghiệp từ 24 quốc gia tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, HCM đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

 cửa cuốn nhanh, cua cuon nhanh, cửa cuốn tốc độ cao, cua cuon toc do cao


Trong đợt triển lãm lần này khách hàng khá quan tâm đến 2 dòng cửa cuốn nhanh KAD2000 (Loại cơ bản) và KAD3000 (Cửa tự phục hồi)
 cửa cuốn nhanh, cua cuon nhanh, cửa cuốn tốc độ cao, cua cuon toc do cao

Với những tiện ích mà dòng sản phẩm này mang lại Cửa cuốnnhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD2000 màn cửa được nối từ nhiều đoạn màn dễ tháo rời, thay thế với lông bàn chải hai bên thanh ray cửa giúp cửa đóng khép kín. Cửacuốn nhanh KAD3000 với tooth hai bên thanh ray giúp cửa ngoài khả năng đóng khép kín còn có khả năng tự phục hồi khi có va chạm xảy ra.
 cua cuon toc do cao, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn nhanh, cua cuon nhanh

Đến với cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD bạn sẽ được trải nghiệm dòng cửa với mẫu mã đẹp mắt, vận hành êm, với cảm biến an toàn tạo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
Chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng trong 5 ngày qua, cảm ơn khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tín dùng sản phẩm của chúng tôi.
 cua cuon toc do cao, cửa cuốn tốc độ cao, cua cuon nhanh, cửa cuốn nhanh

08.3816.5424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE: cuacuonnhanh.com
             cuacuontocdocao.com
BLOG: cuacuontocdocaocuacuonnhanhkad.blogspot.com
cuacuonnhanhkad.blogtiengviet.net
cuacuonnhanhtocdocaokad.wordpress.com
me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...