9 tháng 11, 2018

CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Cửa cuốn nhanh - Cửa cuốn tốc độ cao được sản xuất bởi Công ty TNHH Cửa Tự Động Hàn Quốc Vina bằng sự cải tiến vượt bậc, bằng sự nỗ lực nghiên cứu về kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như giúp sản phẩm hàng hóa của khách hàng đạt tiêu chuẩn HACCP, Chúng tôi đã tạo ra cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD vừa đảm bảo khả năng làm kín không gian, vừa đảm bảo chống bụi bẩn, côn trùng, khí bụi vừa đảm bảo ngăn gió, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian sản xuất. 
Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với trình độ kỹ thuật tiên tiến đã tạo ra sản phẩm hoàn thiện về tính năng và thiết kế. Cửa có thể tháo lắp, cài đặt dễ dàng giúp người dùng có thể thay đổi thiết bị hoặc liên kết thêm với các hệ thống khác.Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD kết hợp với hệ thống cảm biến giúp nhận biết được vật thể di chuyển tạo thành cửa cuốn tự động có thể tự động đóng mở khi nhận biết có sự di chuyển ra vào cửa. KAD có nhiều cảm biến khác nhau.

 Cảm biến từ trường giúp nhận dạng vật thể bằng kim loại như xe, xe nâng,...không giới hạn kích thước.  Cảm biến hồng ngoại giúp nhận biết các vật thể di chuyển và giới hạn kích thước dưới 4m. Cảm biến siêu âm giúp nhận diện vật thể di chuyển theo hướng tiến thẳng đến cửa, những vật thể di chuyển theo hướng khác cửa không mở, không giới hạn kích thước. Cảm biến an toàn giúp cửa nhận diện vật thể đang chắn ngang ở cửa, đảm bảo an toàn cho vật thể khi cửa đang mở và tự động đảo chiều. Ngoài ra , người dùng có thể dùng nút nhấn bằng tay, ...
   
KAD - Cửa tự động Hàn Quốc Vina luôn tư vấn tận tình, kháo sát hiện trường miễn phí, sản xuất lắp đặt theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với từng hiện trường. Đặc biệt, tất cả vật tư thiết bị được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản vì mục tiếu chất lượng sản phẩm đặc lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.


Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
          me.zing.vn/u/cuacuontocdocaokad
yume.vn/cuacuonnhanh-kad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...