14 tháng 11, 2018

CỬA CUỐN NHANH KAD-5000: KHÔNG CHỈ ĐẸP, MÀ CÒN AN TOÀN!

Cửa cuốn nhanh ra đời như một bước phát triển mới của ngành cửa cuốn công nghiệp ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Cùng với sự phát triển ấy, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc đã ra đời và nỗ lực không ngừng trong suốt hàng chục năm qua để mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina luôn mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, vì vậy đã không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm và cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhất: KAD-5000


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-5000 được xem là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp khả năng đóng mở nhanh với tốc độ 1-1.5m/sec và chức năng bảo vệ nhà xưởng.


Với việc kết hợp đồng thời được với 4 loại sensor khác nhau như cảm biến sóng siêu âm (Ultrasonic sensor), cảm biến hồng ngoại (Infrared sensor), cảm biến từ trường (Loop sensor), cảm biến an toàn (Photo sensor), KAD-5000 có thể cảm nhận và phân biệt sự khác nhau giữa người và các vật thể di chuyển giúp cửa vận hành chính xác.
Ngoài ra, dòng cửa này còn có thể sử dụng nút nhấn bằng tay giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Các lá cửa nhôm được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng: café, trắng, bạc…cùng việc ép cường lực trống cửa và thanh ray vừa tạo cho Cửa cuốn tốc độ caoCửa cuốn nhanh vẻ ngoài sang trọng và thời thượng lại vừa chịu được chấn động mạnh. Thanh ray gồm các lông tơ bàn chải cấu tạo khép kín giúp ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào bên trong công xưởng. 


Thông số kỹ thuật:


Cửa KAD-5000 được thiết kế sử dụng phù hợp cho nhà kho, nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch... và đặc biệt là nơi có các máy móc, tài sản cần được bảo vệ. 

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...