15 tháng 11, 2018

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN NHANH - CỬA TỰ ĐỘNG KAD?

Ngành công nghiệp tự động hóa hiện đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt cùng với làn sóng đầu tư diễn ra không ngừng không chỉ ở Việt Nam nói riêng mà còn trên toàn thế giới nói chung.

Hầu hết các doanh nghiệp đều cho rằng, việc đưa tự động hóa vào trong sản xuất giúp tối ưu chi phí và công sức lao động, mang đến hiệu suất công việc cao hơn.


Thị trường cửa cuốn cũng thay đổi để bắt kịp với xu hướng của thị trường. Các doanh nghiệp hướng tới sử dụng những sản phẩm tiên tiến, nhưng vừa đáp ứng được những yêu cầu đẹp, an toàn, tiện dụng và bền vững.

Chính vì vậy, không khó để nhận thấy rằng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao đang thay thế dần cho các loại cửa cuốn sắt thông thường bởi những ưu điểm vượt bậc của nó.


Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (KAD) là công ty tiên phong trong dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất và thi công.

Cửa cuốn của KAD - Hàn Quốc đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu (Tiêu chuẩn CE), cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.


Dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có các trống cửa được thiết kế tròn giúp giảm tỉ lệ bám bụi và lau chùi dễ dàng, đồng thời duy trì độ sạch cho những vị trí khó lau chùi bằng tay.


cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có màng cửa được làm từ polyester, phủ PVC giúp ngăn ngừa côn trùng, sâu bọ hiệu quả và rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD Hàn Quốc có tính năng đóng kín hoàn toàn cùng với thanh ray dẫn bàn chải giúp ngăn chặn bụi bẩn triệt để rơi vào bên trong cửa.


Cửa cuốn tốc độ cao-cửa cuốn nhanh KAD có tuổi thọ sử dụng khá cao nên không cần bảo trì đặc biệt mà vẫn sử dụng được trong thời gian dài tương tự doanh nghiệp điện tử hàng đầu SAMSUNG, LG, EM-TECH,...

Với những tính năng cao cấp trên, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đều rất hài lòng sản phẩm nói riêng và dịch vụ bảo hành, sửa chữa nói riêng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...