23 tháng 11, 2018

LỰA CHỌN CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH NHẤT!

Với thị trường cửa cuốn nhanh, cửa cuốn tốc độ cao đang ngày càng đa dạng và dần trở nên phức tạp thì câu hỏi đặt ra cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp ở đây là, chọn mua cửa cuốn nhanh - cua cuon toc do cao ở đâu là tốt?

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dòng cua cuon nhanh - cua cuon toc do cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (KAD) chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.


Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Cửa cuốn nhanh KAD chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng cải tiến và phát triển từ sản phẩm đến dịch vụ của công ty.Không chỉ với vẻ ngoài bắt mắt, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu CE.

Các trống cửa và khung cửa hầu hết được làm từ chất liệu nhôm và thiết kế chắc chắn.


Ngoài ra, để trở thành đơn vị cung cấp cua cuon nhanh - cua cuon toc do cao được thị trường ưa chuộng, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn mang nhiều tính năng ưu việt:

- Motor nhập từ Italia, Nhật Bản, siêu bền và ít gây tiếng ồn
- Màng cửa chắc chắn, màu sắc đa dạng
- Giá thành phù hợp
- Độ thẩm mỹ cao
- Tất cả vật tự đều nhập từ Hàn Quốc
- Ngăn chặn côn trùng, sâu bọ và bụi bẩn
- Được gắn cảm biến an toàn giúp đảo chiều khi gặp vật cản


Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424


ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCMWEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...