26 tháng 11, 2018

NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC CÙNG CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp chung một vấn đề. Đó là làm cách nào để có thể lưu thông hàng hóa một cách dễ dàng nhưng vừa xây dựng được một môi trường sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo được vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn cho kho xưởng.

Trước những nỗi lo lắng không hồi kết của các doanh nghiệp, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (KAD) đã được thành lập và cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh, cửa cuốn tốc độ cao giải quyết tất tần tật các vấn đề trên.

Khác với những dòng cửa cuốn sắt, cửa thủy lực,... cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD là một dòng sản phẩm khác biệt.

Cua cuon nhanh - cua cuon toc do cao không có chức năng bảo vệ như những loại cửa thông thường trên, nhưng lại có khả năng ngăn chặn côn trùng, sâu bọ và bụi bẩn hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn có tốc độ đóng mở nhanh chóng, chỉ từ 0.9~1.5 m/sec

Bởi có chức năng như một vách ngăn nên cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độc cao KAD là loại cửa chuyên dùng trong các công xưởng công nghiệp, nhà xưởng sản xuất điện tử,... nơi có xe nâng ra vào thường xuyên, giúp lưu thông hàng hóa linh hoạt.

Ngoài ra, để tối đa năng suất công việc cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có có khả năng kết hợp được với các bộ cảm biến.
Dưới đây là 4 loại cảm biến thường xuyên được gắn tại KAD

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...