28 tháng 11, 2018

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU TIẾNG ỒN TRONG KHO XƯỞNG

Được mệnh danh là loại cửa vừa an toàn vừa thoáng khí lại đa dạng nhiều mẫu mã nhưng nhiều người vẫn tỏ ra ngán ngẫm khi nhắc đến cửa cuốn sắt, cửa cuốn khe thoáng bởi tốc độ đóng mở khá lâu và gây ra tiếng ồn khi đóng mở.Đặc biệt đối với các kho xưởng sản xuất, điều này lại trở thành vấn đề nghiêm trọng khi việc lưu thông hàng hóa bị trì trệ và tiếng ồn lại khiến kho xưởng trở nên ồn ào quá mức.

Hiểu được nhu cầu đó của thị trường, dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh cửa cuốn tốc độ cao KAD đã được ra đời giải quyết tất tần tật các vấn đề trên.


cửa cuốn nhanh cửa cuốn tốc độ cao KAD thiết kế gần tương tự như các dòng cửa cuốn thông thường khác, tuy nhiên có một vài điểm khác biệt đã khiến cửa cuốn nhanh cửa cuốn tốc độ cao nổi bật hơn hẳn.

Các trống cửa được thiết kế dạng tròn giúp bọc trọn vẹn màng cửa vừa trục xoay khi cửa cuốn lên hoàn tất. Đồng thời, dễ dàng vệ sinh hơn.


Màng nhựa cửa cuốn nhanh của công ty Kad dày nhất Việt Nam hiện nay, rất nhiều công ty lắp cửa nhưng chưa từng có màn cửa nào bị rách, với màn nhựa cửa dày, phủ UV, không sợ phai màu, ngăn lửa, với nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, cam, xám, màn trong, lưới chắn côn trùng.

Hơn hết, motor của cửa cuốn nhanh cửa cuốn tốc độ cao KAD vừa gọn nhẹ, vận hành êm, và tốc độ đóng mở chỉ từ 1.0 ~ 1.5m/sec

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về cửa cuốn nhanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...